Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn thành lập năm 1997 với hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cung thiết bị công nghiệp và tư vấn giải pháp hệ thống.

 

Khởi đầu từ việc cung cấp các giải pháp chống sét toàn diện từ khâu khảo sát, thiết kế đến cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo trì các hệ thống chống sét, bao gồm cả chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền. Đến nay, Thái Sơn đã và đang là đối tác tin cậy hàng đầu của rất nhiều công trình trọng điểm, mang ý nghĩa chiến lược. Thái Sơn vẫn đang tiếp tục củng cố và phát triển hơn nữa các giải pháp chống sét hiện đại, tiên tiến hơn.

Không dừng lại ở đó, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong các lĩnh vực khác như hệ thống nguồn UPS, hệ thống điều hòa không khí chính xác/dân dụng, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy báo trộm và các hệ thống kỹ thuật theo yêu cầu Khách hàng.

 

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những giá trị bền vững,Thái Sơn đang ngày một hoàn thiện hơn danh mục dịch vụ và sản phẩm của mình. Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn là đối tác tin cậy