inbuilding

chống sét trực tiếp

chống sét lan truyền

Nguồn DC

UPS
hệ thống chống sét nhập khẩu
TỔNG QUAN VÀ SỰ CẦN THIẾT CỦA HỆ THỐNG INBUILDING

Trong những năm vừa qua, sự phát triển rất nhanh những khu đô thị mới cùng với những khu nhà cao tầng mới tại các thành phố lớn trên khắp cả nước phần nào đã phản ánh được tốc độ hiện đại hoá cuộc sống trong thời kỳ hội nhập. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng nảy sinh những tồn tại đòi hỏi nhất thiết phải khắc phục nhằm phục vụ tối đa lợi ích người tiêu dùng. Với các toà nhà cao tầng, do đặc trưng cấu trúc của toà nhà cũng như vật liệu xây dựng, chất lượng đã xuất hiện các vùng phủ sóng kém gây nhiều khó khăn cho người dùng, đặc biệt là các khu vực như thang máy, tầng hầm, các khu tầng cao của toà nhà.

 

Khu vực nhà ga sân bay là một trong những khu vực được Thái Sơn đầu tư hệ thống Inbuilding

 

Để giải quyết tình trạng trên, cần tập trung giải quyết ba vấn đề chính: dung lượng mạng, vùng phủ sóng và chất lượng cuộc gọi.

 

Dung lượng mạng: Trong các trung tâm thương mại hay các trung tâm triển lãm, điện thoại di động được sử dụng với tần suất lớn vì vậy dung lượng mạng địa phương không thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng điện thoại.

 

Vừng phủ sóng: Toà nhà lớn cản trở và hấp thụ tín hiệu di động làm cho sự truyền dẫn sóng bị đứt đoạn dẫn đến vùng phủ sóng trong nhà yếu thậm chí có những vùng không có sóng.

 

Chất lượng cuộc gọi: Xuyên nhiễu tín hiệu di động của tầng trên trong cùng toà nhà và tín hiệu không ổn định của vùng phục vụ khiến chất lượng thoại trở nên xấu thậm chí còn bị rớt cuộc gọi.

 

Với bài toán đặt ra như vậy, Inbuilding thực sự là một giải pháp để khắc phục tình trạng trên. Là một hệ thống hoạt động độc lập, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi hệ thống phủ sóng bên ngoài toà nhà, với mạng anten phân phối tới các tầng, IBS đưa sóng di động đến từng ngóc ngách, giúp cho cuộc gọi với chất lượng cao nhất luôn luôn có thể thực hiện được ở mọi nơi, mọi lúc.

 

Hệ thống Inbuilding

Lợi ích hệ thống phủ sóng trong toà nhà

 

Giải pháp hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ phủ sóng trong nhà cao tầng sẽ mang lại lợi ích đáp ứng mong đợi của hầu hết các bên liên quan như:

 

Người sử dụng hài lòng với các dịch vụ truyền thông không dây đa dịch vụ cần thiết theo mong đợi của họ.

 

Các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo tối ưu hoá được chất lượng dịch vụ và đảm bảo giảm thiểu được các rủi ro gây ra bởi sự không hài lòng của các thuê bao

 

Và cuối cùng là chủ sở hữu các toà nhà cao tầng sẽ thu dược lợi ích từ việc giá trị của toà nhà được cải thiện và các mức phí sử dụng cũng được cao hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống IBS do công ty Thái Sơn đầu tư, triển khai thi công lắp đặt trong các toà nhà cao tầng sẽ giúp cho các thuê bao di động của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ di động tại Việt Nam như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Sfone, Vietnam Mobile được sử dụng đầy đủ mọi dịch vụ, tiện ích của nhà cung cấp khi ở trong tòa nhà cao tầng ở bất kỳ vị trí nào từ tầng hầm đến tầng cao nhất hay khi ở trong thang máy. 

 

Công ty Thái Sơn là đơn vị thực hiện chức năng đem đến sóng di động chất lượng cao của các mạng Vinaphone, MobiFone, Viettel, HT Mobile, SFone vào từng ngóc ngách của Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và rất nhiều tòa nhà lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Tự hào là Công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp nâng cao chất lượng vùng phủ sóng bên trong toà nhà cao tầng, chúng tôi sẽ đem lại giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người sử dụng điện thoại di động mọi lúc mọi nơi ngay cả những nơi như trong thang máy, tầng hầm.

 

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn
Số 3/13 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84-28-39975671  Fax: +84-28-39975672
Website:  www.thaison.com.vn
Email: info.ts@thaison.com.vn

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top