ups

nguồn AC

nguồn DC

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG UPS

UPS
hệ thống chống sét nhập khẩu
HỆ THỐNG UPS

UPS viết tắt của cụm từ tiếng anh “Uninterruptible Power Supplier”, nói một cách dễ hiểu hơn là nó có nghĩa là bộ lưu điện.

 

Để ngăn chặn các sự cố về an toàn dữ liệu và an toàn hệ thống nơi làm việc ,cơ sở dữ liệu , cơ sở hạ tầng … khi có sự cố điện từ nguồn điện lưới, UPS là giải pháp được lựa chọn hàng đầu hiện nay .

 

Tùy thuộc vào mỗi loại UPS, và cách sử dụng của bạn mà thời gian này thay đổi rất lớn. Dung lượng điện tích trong bình ắc- quy là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của nó. Dung lượng này càng lớn thì thời gian hoạt động của bộ lưu điện càng lâu.

 

Hệ thống UPS
Hệ thống UPS do Thái Sơn lắp đặt
 

 

Hiện nay trên thị trường,những bộ lưu điện UPS của hãng lớn như APC by Schneider  , ELTEK , VERTIV … đang được người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng và thương hiệu. Do đó, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn tự hào là một trong những doanh nghiệp và là nhà phân phối chính hãng số 1  của những hãng nêu trên.

 

UPS do Thái Sơn lắp đặt

 

Các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo với trình độ chuyên môn cao để cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng, và hỗ trợ cho các giải pháp nguồn UPS nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và linh hoạt của công ty cũng như cơ sở hạ tầng của bạn.

 

Khi có yêu cầu, công ty Thái Sơn chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp kèm theo các đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, các nhóm hỗ trợ khách hàng, các chuyên gia kỹ thuật và đại diện cung cấp dịch vụ được đào tạo chuyên sâu , nhằm giúp cho hệ thống nguồn UPS của bạn được bảo đảm an toàn hơn .

 

Xin vui lòng liên hệ đến Công ty Thái Sơn và bạn sẽ nhận được phản hồi tốt nhất từ đội hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn
Số 3/13 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84-28-39975671  Fax: +84-28-39975672
Website :  www.thaison.com.vn
Email: info.ts@thaison.com.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top