LIGHTNING PROTECTION

SURGE PROTECTION

Hệ thống máy lạnh chính xác

Thai Son Co., Ltd. - PROFILE

LIGHTNING PROTECTION
One of leading company in Vietnam for lightning protection

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn được chính thức thành lập theo giấy phép số 1530/GP-TLDN của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 04 tháng 07 năm 1997. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn với hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cung thiết bị công nghiệp và tư vấn giải pháp hệ thống.

 

Khởi đầu từ việc cung cấp các giải pháp chống sét toàn diện từ khâu khảo sát, thiết kế đến cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo trì các hệ thống chống sét, bao gồm cả chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền. Đến nay, Thái Sơn đã và đang là đối tác tin cậy hàng đầu của rất nhiều công trình trọng điểm, mang ý nghĩa chiến lược. Thái Sơn vẫn đang tiếp tục củng cố và phát triển hơn nữa các giải pháp chống sét hiện đại, tiên tiến hơn.

 

Không dừng lại ở đó, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong các lĩnh vực khác như hệ thống nguồn UPS, hệ thống điều hòa không khí chính xác/dân dụng, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy báo trộm và các hệ thống kỹ thuật theo yêu cầu Khách hàng.

 

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những giá trị bền vững,Thái Sơn đang ngày một hoàn thiện hơn danh mục dịch vụ và sản phẩm của mình. Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý khách hàng.

 

 

 

Trụ sở chính : Số 3/13 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : + 84-28-39975671 

Số fax : + 84-28-39975672

Website :  www.thaison.com.vn

Email: info.ts@thaison.com.vn

Chia sẻ:
Go Top