inbuilding

chống sét trực tiếp

chống sét lan truyền

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT INBUILDING

UPS
hệ thống chống sét nhập khẩu
GIẢI PHÁP KỸ THUẬT INBUILDING CHO TÒA NHÀ

Giải pháp

Trong vấn đề phủ sóng trong các toà nhà cao tầng, có hai giải pháp đang được sử dụng chủ yếu hiện nay. Giải pháp phủ sóng thứ nhất là hệ thống thụ động. Hệ thống này bao gồm các thành phần không khuyếch đại công suất đa kết nối tới hệ thống mạng, nó được coi như là các khối chuyển tiếp cho các tài nguyên tín hiệu vô tuyến (RF) với mục đích truyền và phát tới đầu cuối của hệ thống mạng. Giải pháp còn lại được hiểu là giải pháp chủ động, nó bao gồm các thành phần khuếch đại công suất ghép xen kẽ với các khối lặp hoặc khuếch đại tín hiệu nguồn và phát tới thiết bị đầu cuối.

 

Giải pháp chung

Đối với các tòa nhà hiện nay do công ty Thái Sơn đầu tư sử dụng giải pháp thụ động như một câu giải đáp đầy đủ cho các mục tiêu chính đã nêu ở mục trên. Hệ thống phủ sóng này sẽ bao gồm các bộ chia công suất power splitter, dây cáp feeder, các khối coupler và hệ thống ăng ten phân phối. Tín hiệu di động từ mỗi sector của tủ BTS sẽ theo hệ thống feeder 7/8” được bố trí dọc theo trục kỹ thuật rồi rẽ nhánh vào các tầng đến các anten phân phối thông qua các bộ chia công suất power splitter và feeder 1/2” để có vùng phủ sóng đồng đều và tối ưu nhất cho toà nhà.

 

Giải pháp cho thang máy

Trong các thang máy tại các toà nhà cao tầng, do được bao phủ bởi các lớp bê tông và thép rất dày nên thường không có sóng di động và không thể thực hiện cuộc gọi. Khi thiết kế hệ thống InBuilding, để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đặt anten đẳng hướng trong thang máy phục vụ việc phủ sóng. Sóng di động sẽ truyền trực tiếp trong hốc thang máy để đảm bảo trong buồng thang máy luôn có mức thu Rxl không nhỏ hơn -85dBm và mức chất lượng thu đảm bảo. Đây là giải pháp kỹ thuật tối ưu phủ sóng cho thang máy đã chứng minh tính khả thi về kỹ thuật cũng như thi công.

Giải pháp hạ tầng kỹ thuật INBUILDING : quý khách hãy gọi đến Công ty TNHH TM – DV Thái Sơn sẽ cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống phủ sóng tín hiệu di động trong các tòa nhà của bạn.

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thái Sơn
Số 3/13 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84-28-39975671  Fax: +84-28-39975672
Website:  www.thaison.com.vn
Email: info.ts@thaison.com.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top