hệ thống chống sét

chống sét trực tiếp

chống sét lan truyền

Nguồn DC

UPS
hệ thống chống sét nhập khẩu
ĐIỀU HOÀ CHÍNH XÁC LIEBERT PEX+ (30 - 210KW) - VERTIV
ĐIỀU HOÀ CHÍNH XÁC LIEBERT PEX+ (30 - 210KW) - VERTIV

ĐIỀU HOÀ CHÍNH XÁC LIEBERT PEX+ (30 - 210KW) - VERTIV

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Mô tả:

The Liebert® PEX+ được thiết kế như một hệ thống làm mát chính xác dạng mô-đun cho phòng cho các thiết bị IT quan trọng yêu cầu khả năng loại bỏ nhiệt hợp lý, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chính xác.

Giải pháp sẵn có với cả cấu hình làm mát bằng khí (20 - 100kW) và làm mát bằng nước (30 - 210kW) để phục vụ mộtdải rộng các ứng dụng.

Lượt xem:

1962

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đặc tính quan trọng của Liebert® PEX+™

Công nghệ cuộn

Giải pháp tốt nhất xét về độ tin cậy và sẵn có các tùy chọn công suất làm mát đa dạng.  Trong điều biến công suất biến bước ít biến đổi từ 20% đến 100% có thể đạt được. PEX + có thể được cung cấp với cả công nghệ cuộn cố định và kỹ thuật số.

Van mở rộng điện tử

Van này được thiết kế để liên tục tối ưu hiệu năng của vòng chất lạnh để đạt được hiệu suất cao nhất cả ở mức một phần tải. EEV có thể được đưa ra dựa trên nhu cầu của ứng dụng.

Bộ điều khiển iCOM

Chế độ thông minh và một thuật toán điều khiển được phát triển cho các ứng dụng SmartAisleTM (ngăn hành lang lạnh) đáp ứng nhu cầu về làm mát và luồng không khí của máy chủ mà không lãng phí một Watt nào cho việc làm mát hoặc dịch chuyển luồng khí không cần thiết.

Quạt Liebert® EC

Mỗi đơn vị được trang bị với quạt EC cắm ly tâm cải tiến điều hướng thẳng, hiệu suất cao, đầu vào duy nhất, cong về sau. Công nghệ quạt EC kiểm soát luồng không khí và giảm năng lượng đầu vào của quạt. Cấu hình in-floor giảm thêm năng lượng tiêu thụ ở các đơn vị downflow.

Tiết kiệm năng lượng

Hiệu quả về mặt năng lượng hạng nhất đạt được thông qua việc kết hợp những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất trong ngành.

Dễ dàng bảo trì

Chức năng kiểm soát sẽ đưa ra cảnh báo kịp thời cho việc bảo trì dự đoán/ dự phòng. Bên cạnh đó, thiết kế PEX+ môđun giúp cho truy cập các cấu phần một cách dễ dàng trên phương diện bảo dưỡng.

Máy tạo ẩm hồng ngoại

Máy tạo ẩm hồng ngoại công nghệ mới nhất, phản ứng nhanh giúp duy trì độ ẩm ở mức mong muốn.

Cung cấp dịch vụ 24/7

Vertiv hỗ trợ khách hàng với dịch vụ toàn diện đảm bảo tính sẵn sàng và toàn bộ sự tập trung  24/7.

+ Thông số kỹ thuật :

 

Mọi thông tin chi tiết  xin vui lòng liên hệ : Công ty TNHH TM-DV Thái Sơn 

Địa chỉ: 11 đường số 43 , P.Thảo Điền , Q.2 ,  TP.HCM 

Tel: 028 39 975 671  . 

Sản phẩm cùng loại
Go Top